fbpx

Marketing Online: Tọa đàm giải pháp phát triển Marketing Online tại Việt Nam 2011

Ngày 12/3,Tọa Đàm “Giải Pháp Phát Triển Marketing Online tại Việt Nam năm 2011” đã diễn ra tại Khách sạn Liberty Cental.

Internet tại Việt Nam đã chứng kiến một sự tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong một vài năm trở lại đây. Số người sử dụng Internet cũng như số lượng các trang web của Việt Nam liên tục tăng trưởng, các nguồn lực kỹ thuật cho việc kết nối Internet cũng không ngừng mở rộng. Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như vậy Internet thực sự đã làm thay đổi thế giới
truyền thông và tiếp thị trực tuyến trở thành một trong những phương thức marketing mới đầy hứa hẹn.

Internet Marketing (Digital Marketing) đã bắt đầu trở nên quen thuộc với những người làm Marketing tại Việt Nam, tuy nhiên, ngân sách đầu tư của các doanh nghiệp cho công cụ này còn khá khiêm tốn, những nhà cung cấp dịch vụ chưa đủ chuyên nghiệp, cùng với nguồn nhân lực còn thiếu kinh nghiệm. Để tìm ra giải pháp giúp ngành dịch vụ Internet Marketing Việt Nam phát triển mạnh hơn trong thời gian tới, EQVN đã tổ chức buổi tọa đàm: “Giải pháp phát triển Internet Marketing tại Việt Nam 2011”

Chương trình tọa đàm có sự tham gia của các đại diện phía Nam Cục Thương Mại Điện Tử và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Đại diện các nhà cung cấp dịch vụ như Yahoo Việt Nam, VietBuzzad, Kingbee Media, Cleverads, Emerald… Đại diện các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ như Ngân hàng An Bình, Thế giới di động, Đệ Nhất Phan Khang,… Đại diện các đơn vị truyền thông có Doanh nhân Sài gòn, FBNC, InfoTV, Nhịp cầu đầu tư…

Chương trình tọa đàm tập trung vào các nội dung chính:

  1. Đánh giá triển vọng thị trường Internet Marketing tại Việt Nam
  2. Những rào cản đối với việc phát triển dịch vụ Internet marketing và giải pháp khắc phục
  3. Phát triển nhân lực trong ngành Internet Marketing và Thương mại Điện tử
  4. EQVN, Kết nối doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet marketing và cộng đồng Marketers

Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông EQ là đơn vị nhiều lần đăng cai tổ chức hội thảo chuyên đề về Marketing trực tuyến, Internet Marketing tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm “Giải pháp phát triển Internet Marketing tại Việt Nam 2011” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đăng ký tư vấn, khóa học Quản trị Digital Marketing.

Xây dựng chiến lược, kế hoạch và hệ thống digital marketing hiệu quả.

Bài viết liên quan

Lợi ích của CRM đối với mọi cấp độ nhân viên của doanh nghiệp.

Với sự sự phát triển của công nghệ, sự cải thiện về giao diện sử dụng ngày càng thân thiện hơn với người dùng, CRM ngày nay, không chỉ là công cụ hỗ trợ cho quản lý, mà có thể hỗ trợ cho mọi cấp độ nhân viên trong doanh nghiệp. Từ nhân viên cơ sở đến các cấp quản lý và lãnh đạo.